ซีอาน Lvneng บริสุทธิ์เทคโนโลยี จำกัด

เราให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ขอบคุณสำหรับความเมตตากรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— Elane

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— John Lenson

ผ่านการสื่อสารที่ดีมากทุกปัญหาแก้ไขพอใจกับการซื้อของฉัน

—— อเล็กซาน

Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4
Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd. Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd. Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd. Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.
โรงงาน
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : ซีอาน Lvneng
ไม่มีพนักงาน : 11~50
ยอดขายประจำปี : 160-380
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
ซีอาน Lvneng บริสุทธิ์เทคโนโลยี จำกัด ถูกย้ายไปซีอานจากต้าเหลียนในเดือนพฤศจิกายน 2004 มีมากกว่า 20 ปีของการจัดการและการพัฒนาจะกลายเป็นผู้ผลิตที่สำคัญของชนิดพิเศษตะแกรงโมเลกุลในประเทศจีนเชี่ยวชาญใน ตะแกรงโมเลกุล, อลูมินาแอ๊คทีฟและสารดูดความชื้นในอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ซีอาน Lvneng บริสุทธิ์เทคโนโลยี จำกัด โดยอาศัยพื้นฐานของการวิจัยการดูดซึมตะแกรงโมเลกุลและการพัฒนาการผลิตและการดำเนินงานเกือบ 30 ปีได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงพัฒนาตลาดต่างประเทศ ในเดือนกันยายนปี 2012 บริษัท ได้ตั้งรกรากในเขตอุตสาหกรรม Weibei ของซีอานโดยโรงงานที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่มีพื้นที่เกือบ 8,000 ตารางเมตรครอบคลุมพื้นที่กว่า 10 เมืองโดยมีพนักงานเกือบ 70 คนนักวิจัยด้านเทคนิค 4 คนอุปกรณ์ตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบและ การวิจัยด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ด้วยความสมบูรณ์ของโรงงานแห่งใหม่เกือบสิบล้านหยวนได้ลงทุนในอุปกรณ์การผลิตและกำลังการผลิตถึง 8,000 ตันและมูลค่าส่งออกของมันได้ถึงกว่า 50 ล้านสองปีติดต่อกัน ดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการด้านการขายและการดำเนินงานของผู้ประกอบการได้ดีขึ้น

ซีอาน Lvneng บริสุทธิ์เทคโนโลยี จำกัด ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำและมีคุณภาพดีเป็นวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเป็นเวลาหลายปีได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบันต้าเหลียนฟิสิกส์เคมีจีน Academy of Sciences, Xi 'สถาบันไฟฟ้าแรงสูงเครื่องใช้ไฟฟ้า สำนักวิศวกรรมภาคตะวันตกเฉียงเหนือของสถาบันเคมีสถาบัน Changqing ของเทคโนโลยีเคมี บริษัท เคมีปิโตรเคมี Daqing และหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อเอาชนะปัญหาทางเทคนิคต่างๆและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์ดูดซับเช่นตะแกรงโมเลกุลและอลูมินามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีก๊าซหุงต้มก๊าซหุงต้มก๊าซอุตสาหกรรมอัดอากาศเคมีภัณฑ์ถ่านหินการแยกอากาศอากาศเย็นและอุตสาหกรรมก่อสร้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรมของประเทศและนวัตกรรมของอุตสาหกรรมทั่วโลก 4.0, การอบแห้งและการทำให้บริสุทธิ์ของก๊าซอุตสาหกรรมพลังงานขึ้นอยู่กับการอัพเกรดของระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งตะแกรงโมเลกุลสารดูดความชื้น

หลังจาก 20 ปีของการพัฒนาในตลาดองค์กรยังคงเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีเยี่ยมให้กับรัฐวิสาหกิจจำนวนมากเช่นบ่อน้ำมัน Changqing, แหล่งน้ำมัน Tuha, Liaohe oilfield, บริษัท Yanshan petrochemical, บริษัท ปิโตรเคมี Qingyang, บริษัท ปิโตรเคมี Maoming, ประเทศจีน กลุ่มอุตสาหกรรมการบินกลุ่มอุตสาหกรรมการต่อเรือของจีนและอื่น ๆ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีมากกว่า 70% ของสารตัวดูดซับที่ใช้ในปลอกอบแห้งของสถานีก๊าซซีเอ็นจีในเขตปกครองตนเองซินเจียงมณฑลซานตงและมณฑลเหอเป่ย ในแง่ของการพัฒนาตลาดใหม่ซีอาน Lvneng ฟอกเทคโนโลยี จำกัด พัฒนาการค้าต่างประเทศอย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพบนพื้นฐานของการตลาดการค้าภายในประเทศที่แข็งแกร่ง

ผ่าน Alibaba (จีน) Kompass (France) Global Sources (สหรัฐอเมริกา) Tendata (Europe) Avention (Europe) และแพลตฟอร์มการค้าต่างประเทศอื่น ๆ เราได้พัฒนาลูกค้าต่างชาติมากมาย ปัจจุบันลูกค้าของเราอยู่ในภูมิภาคเอเชีย, ยุโรป, อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ Alstom (France), Xebec (Canada), Atlas Copco (USA), Danfoss (Denmark), Zarrin Toor Felez (Iran), Saral Azar (Iran) Bhogart LLC (USA), Socane (France), Petro Kimya Akam (Iran) , Atlas Caspian (Iran), HD Trading Company (Iran) และ Seraj Gostar (Korea), Bioversity (India) เป็นต้นภายใต้ความพยายามของทีมการค้าต่างประเทศ เฉลี่ยในรอบสามปีและกองทุนพิเศษของเงินอุดหนุนการค้าต่างประเทศจากกรมการค้าจังหวัดได้รับเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน

สืบทอดอดีตและปลอมตัวไปข้างหน้าในอนาคตเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของจีนทางตะวันตกเฉียงเหนือของตะแกรงดูดซับเทคโนโลยีชั้นนำที่มีคุณภาพดีบริการที่กำหนดเองเป็นหลักของเราผ่านทางสายการผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมใหม่ระดับการใช้เครื่องจักรมีการปรับปรุงสูงสุดทำให้องค์กรของเรา ปรับตัวเข้ากับตลาดและตลาดบริการได้ดีขึ้น จึงบรรลุการพัฒนาอย่างยั่งยืนและมั่นคงของรัฐวิสาหกิจหล่อ บริษัท ยอดเยี่ยมต่อไป

รายละเอียดการติดต่อ
Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.

แฟกซ์: 86-029-83990889

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง